Trường Đại học Công nghệ GTVT tham gia “Đồng hành cùng mùa thi 2021” tại trường THPT Đào Duy Từ

Ngày 17/04/2021 trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT) đã tham gia chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2021” tại trường THPT Đào Duy Từ. Chương trình do hệ thống giáo dục Đào Duy Từ tổ chức cùng với sự tham gia của 35 trường đại học, các đơn vị tư vấn du học và các em học sinh trong toàn trường. Đây là cơ hội tốt để các em học sinh giao lưu với phụ huynh và ban tư vấn tuyển sinh của các trường để tìm hiểu về chương trình tuyển sinh, đào tạo, tư vấn hướng nghiệp phù hợp với năng lực, nhu cầu của xã hội trong tương lai cũng như chính sách về nghề nghiệp, các hoạt động đồng hành cùng thanh niên.

Giao lưu và chia sẻ hướng nghiệp tại nhà trường

Trong chương trình, T.S Phạm Tuấn Anh – Trưởng bộ môn Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Đại diện ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học công nghệ giao thông vận tải (UTT) đã giới thiệu chi tiết về các chương trình đào tạo, điều kiện học tập, mức học phí, các chính sách học bổng khuyến khích học tập, cơ hội việc làm khi sau khi tốt nghiệp cũng như cách đăng ký và phương thức xét tuyển vào Trường.

T.S. Phạm Tuấn Anh – Đại diện ban tư vấn tuyển sinh (UTT)

Ban tư vấn (UTT) cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh, đặc biệt với các chương trình đào tạo mới, đặc thù và những ngành "hot" của trường, các chương trình liên kết đào tạo với Cộng hoà Pháp và Nhật Bản, các chương trình đào tạo theo mô hình đơn đặt hàng đào tạo với các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước.

Một số hình ảnh tại chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2021”

Attachments