Khoa Công trình tiếp và làm việc với GS. Leif Fornauf, trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Trung Tâm Hessen, CHLB Đức

Chiều ngày 28/04/2023, Khoa Công trình đã đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Leif Fornauf đến từ trường Đại học khoa học ứng dụng Trung Hessen (Technische Hochschule Mittelhessen), CHLB Đức về khả năng trao đổi hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực Logistics và hạ tầng giao thông. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Phùng Bá Thắng - Phó Trưởng Khoa Công trình; TS. Phạm Thái Bình - Phó trưởng Phòng KHCN&HTQT; TS. Trương Thị Mỹ Thanh - Phụ trách Bộ môn Quy hoạch và giao thông đô thị.

Tại phiên họp, hai bên đã cùng giới thiệu về hai cơ sở đào tạo, trao đổi, thảo luận về các chương trình đào tạo, các cơ hội hợp tác về lĩnh vực đào tạo với chương trình đại học và sau đại học thuộc lĩnh vực Logistics và hạ tầng giao thông, kết nối hạ tầng cho vận tải hàng hoá đa phương thức. Song song với lĩnh vực đào tạo, hai bên cũng đã thảo luận những hướng hợp tác nghiên cứu trong tương lai

Kết thúc phiên họp, hai bên đã tìm ra những đặc điểm chung trong chương trình đào tạo của hai trường đối với chương trình đạo tạo đại học và sau đại học, thống nhất những đặc điểm quan trọng để tiến tới phiên họp tiếp theo về lĩnh vực hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu. GS. Leif Fornauf cũng đã dành thời gian tham quan cơ sở vật chất và khuôn viên của nhà trường tại Cơ sở Hà Nội, một số phòng ban cùng Bộ môn Quy hoạch và giao thông đô thị.

Tệp đính kèm