SINH VIÊN K70 THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

SINH VIÊN K70 THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

 Bất kỳ một quá trình đào tạo nào đều cần một giai đoạn kiểm chứng thực tế bằng cách đưa sinh viên tới các doanh nghiệp thực tập trước khi ra trường. Tuy nhiên, đối với ngành công trình trường ĐH Công nghệ GTVT thì quá trình đó càng được đề cao và thực hiện nghiêm túc hơn rất nhiều.

 Trường Đại học Công nghệ GTVT là cơ sở đào tạo với triết lý  Ứng dụng - Thực học - Thực nghiệp nên kỳ thực tập tốt nghiệp được coi là một cửa ải cực kỳ “khó nhằn” với các sinh viên khi các bạn luôn được cử đến học thật, làm thật tại các doanh nghiệp lớn đầu ngành.

Sinh viên K70 đến công ty Công nghệ xây dựng Neo Việt để nhận công tác thực tập

Trước đợt thực tập, Nhà trường đã nghiên cứu, lựa chọn rất cẩn thận các địa điểm và công ty chủ quản để nhận các sinh viên tới thực tập. Cũng khá thuận lợi và may mắn khi nhiều lứa sinh viên ra trường đã nắm giữ các vị trí chủ chốt trong các công ty xây dựng lớn trong ngành. Khi được liên hệ thực tập, lãnh đạo các công ty này luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên được trải nghiệm học thật, làm thật.

Sinh viên K70 nhận địa bàn thực tập và trao đổi lý thuyết với chuyên gia

 Quá trình thực tập diễn ra trong gần 3 tháng, các bạn sinh viên phải cố gắng nỗ lực nghiên cứu học tập và thực hiện các nhiệm vụ do công ty giao cho. Bạn nào cũng cảm thấy khá vất vả nhưng đó cũng là con đường ngắn nhất để các bạn tiếp cận với các công nghệ thực tế nên ai cũng phấn khởi và vui vẻ. Các bạn đã trực tiếp ra công trường làm việc hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật hiện trường điều hành thi công, chính điều đó đã giúp các bạn trưởng thành, rắn rỏi hơn.

Có thể là hình ảnh về 2 ngườiCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản

Sinh viên K70 trực tiếp làm việc tại hiện trườ

   Trong quá trình thực tập các bạn sinh viên được hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ các chuyên gia và các anh kỹ thuật của công ty. Các bạn còn được hỗ trợ kinh phí ăn ở, đi lại để có thêm động lực học tập và lao động. Kết thúc đợt thực tập, các bạn sinh viên thu hoạch được rất nhiều thứ chứ không chỉ dừng lại ở kiến thức. Đó còn là kỹ năng, thái độ tích cực trong công việc mà chỉ khi được trải nghiệm thực tế mới có được.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản

Các bạn sinh viên K70 nhận bản nhận xét thực tập

Tệp đính kèm