Chương trình tọa đàm “Sinh viên Ngành Công trình - Phát triển kỹ năng”

Ngày 21/9/2017, Khoa Công trình tổ chức chương trình Tọa đàm “Sinh viên ngành công trình phát triển kỹ năng” tại CSĐT Vĩnh Phúc. Tới dự chương trình có TS Lê Hoàng Anh – Phó trưởng khoa công trình, các cán bộ, giảng viên trong Khoa, các bộ môn và đông đảo sinh viên ngành công trình đang học tập tại cơ sở đào tạo Vĩnh Yên.


TS. Lê Hoàng Anh – Phó trưởng khoa công trình chia sẻ, giao lưu cùng sinh viên

Phát biểu tại chương trình TS Lê Hoàng Anh chia sẻ với sinh viên “10 lời khuyên bổ ích” đồng thời cho biết: “Để thuyết phục được các danh nghiệp, nhà tuyển dụng và làm việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp ra Trường, bên cạnh việc học tập tiếp thu kiến thức chuyên ngành, KH-CN mới thì các bạn sinh viên ngành công trình cần đặc biệt quan tâm bồi dưỡng và rèn luyện để thành thạo các kỹ năng, tích lũy kiến thức xã hội… để vững tin bước vào con đường lập thân, lập nghiệp”.


TS Vũ Hoài Nam – giảng viên bộ môn Đường bộ chia sẻ, giao lưu cùng sinh viên

TS Vũ Hoài Nam đã chia sẻ với sinh viên về Phương pháp nghiên cứu khoa học, Kỹ năng làm việc nhóm, Phương pháp xây dựng kế hoạch và sử dụng thời gian hiệu quả.


ThS Phạm Hồng Quân – giảng viên bộ môn Cầu Hầm chia sẻ, giao lưu cùng sinh viên

ThS Phạm Hồng Quân đề cập tới phương pháp học tập, ứng dụng thành thạo các phần mềm tin học trong học tập, trong công việc.


Toàn cảnh chương trình tọa đàm

Tệp đính kèm